Các loại thùng rác gia đình

02-11-22

Các loại thùng rác gia đình

Ở mỗi gia đình, chiếc thùng rác tuy nhỏ nhưng lại có vai trò vô cùng to lớn và quan trọng trong chính ngôi nhà của mình. Ngày nay việc lựa chọn thùng rác cũng trở nên cầu kỳ và có chọn lọc hơn nhằm mua được chiếc thùng rác vừa tiện dụng, vừa có thiết kế phù hợp với không gian bày trí bên trong nhà. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn các loại thùng rác gia đình do Higold cung cấp để các bạn có thể lựa chọn sử dụng. 

Các loại thùng rác gia đình Thùng rác đơn âm tủ

Xu hướng thiết kế thùng rác âm tủ là điểm nhấn độc đáo của Higold vì giúp tiết kiệm không gian và tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Được sản xuất hoàn toàn từ nhựa PP nguyên chất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không gây hại đến môi trường. Có thiết kế kiểu dáng thon gọn, đa dạng màu sắc, kích thước nhỏ gọn 235x465x500mm. Sử dụng đơn giản và dễ dàng, chỉ cần dùng tay kéo chiếc ngăn kéo ra, thùng rác sẽ theo đó mà hiện ra cùng. So với các loại thùng rác gia đình khác, thùng rác đơn âm tủ vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ của không gian xung quanh, vừa sở hữu giá thành tương đối hợp lý, lại được bày bán sẵn tại Higold nên cực kỳ tiện dụng và dễ mua. 

Thùng rác đơn âm tủ
Thùng rác đơn âm tủ

Các loại thùng rác gia đình Thùng rác đôi âm tủ

Thùng rác đôi âm tủ được thiết kế và sản xuất tương tự như thùng rác đơn âm tủ, chỉ khác là thay vì sử dụng 1 ngăn để bỏ rác thì thùng rác đôi sẽ chia ra thành 2 ngăn, giúp phân loại rác tốt hơn. 

Thùng rác có thiết kế kiểu dáng và màu sắc da dạng, kích thước khoảng 385x520x500mm. Ngoài ra, chất liệu nhựa cứng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của thùng rác khi sử dụng.  

Thùng rác đôi âm tủ 
Thùng rác đôi âm tủ

Các loại thùng rác gia đình Thùng rác S.S Inox 304 Higold

Thùng rác S.S Inox 304 Higold là một sản phẩm vô cùng đặc biệt của Higold. Thùng rác S.S Inox 304 Higold có thiết kế nắp che chắn và hoàn toàn có thể đóng kín tránh được mùi hôi thoát ra bên ngoài. Thùng rác S.S Inox 304 Higold được bao quanh bởi lớp kim loại inox vô cùng kiên cố và chắc chắn, khối lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn với 2 lựa chọn là 260xH315mm và 290xH350mm. 

Thùng rác S.S Inox 304 Higold Có thể giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của nhà bạn, tăng thêm vẻ đẹp hiện đại và không kém phần sang trọng cho ngôi nhà, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các không gian nội thất mang phong cách hiện đại, tối giản. 

Thùng rác S.S Inox 304 Higold 
Thùng rác S.S Inox 304 Higold

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn thông tin về các loại thùng rác gia đình để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Nếu có bất kỳ thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về bất kỳ sản phẩm nào khác, vui lòng liên hệ website Higoldhome.com.vn để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.   

Xem thêm: Cách treo quần áo tiết kiệm diện tích căn tủ

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0