Cách dùng móc treo quần áo thông minh

08-12-22

cách dùng móc treo quần áo thông minh

Móc treo quần áo là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các tủ quần áo, dùng để phơi quần áo trên sào,… Không chỉ vậy, nó còn có nhiều ứng dụng hơn nữa mà vẫn có nhiều người chưa biết hoặc không biết cách dùng. Hãy để việc này cho Higold Home nhé, Higold sẽ mang đến những thông tin bổ ích về cách dùng móc treo quần áo thông minh cho các bạn.

Tổng hợp cách dùng móc treo quần áo thông minh
Tổng hợp cách dùng móc treo quần áo 

Tổng hợp cách dùng móc treo quần áo thông minh

Chỉ cần một chút sự sáng tạo thì chiếc móc quần áo đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của mọi người. Dưới đây là một số cách dùng móc treo quần áo thông minh mà bạn có thể tham khảo:

Biến móc treo quần áo thành giá treo ảnh hoặc tạp chí

Những móc treo quần áo có màu sắc sặc sỡ có thể dùng để treo ảnh bằng cách kẹp nó lên các thanh ngang của móc và treo nó lên chỗ mà bạn muốn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng móc làm giá treo tạp chí để thuận tiện cho việc đánh dấu trang đang đọc dở. Sau đó bạn hãy đặt nó ở nơi dễ tìm thấy cuốn tạp chí nhất và tiếp tục đọc.

Dùng móc treo quần áo để treo giấy cuộn vệ sinh

Bạn chỉ cần dùng kìm để cắt một dấu nhỏ ở thanh ngang của móc treo và lồng cái lõi giấy vệ sinh vào là bạn có thể biến một cái móc thành giá treo giấy cuộn vệ sinh. 

Tổng hợp cách dùng móc treo quần áo thông minh
Tổng hợp cách dùng móc treo quần áo 

Biến móc treo quần áo thành giỏ đựng chậu cảnh

Nếu bạn là một người yêu cây cỏ thì chắc chắn không thể bỏ qua cách biến hình móc treo này. Bước thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc lấy một cái móc ra rồi kéo dãn nó. Tiếp theo thì bạn hãy chia nó làm đôi và sử dụng dây rút để rút ngay ở cái đoạn vừa chia đôi ấy.

Bước cuối cùng, bạn dùng tay kéo dãn phần dưới của cái móc cho tới khi nó to tròn vừa với kích thước của chậu cây và treo nó lên ban công. 

Dùng móc treo quần áo để treo nắp chảo, nồi

Bạn chỉ cần gắn lên tường 2 miếng dán tường và móc ngược cái móc treo quần áo xuống thì bạn đã có thể treo nắp nồi lên. Cách này vô cùng tiện dụng giúp bạn tiết kiệm không gian bếp.

Biến móc treo quần áo thành giá phơi giày

Bạn nên chọn cái móc được làm bằng thép mỏng và uốn cong 2 đầu của cái móc lại. Tiếp theo, treo 2 chiếc giày vào 2 đầu móc là có thể phơi khô ngoài nắng được rồi.

Mong rằng bài viết tổng hợp cách dùng móc treo quần áo thông minh có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu như bạn muốn sắm thêm vài sản phẩm hữu ích cho nhà bếp hoặc tủ quần áo thì hãy liên hệ với Higold Home qua đường link https://higoldhome.com.vn/

Xem thêm: Mẹo giúp nhà bếp luôn gọn gàng mà ai cũng nên biết

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0