Cách gấp quần áo thông minh cho tủ đồ luôn ngăn nắp

19-10-22

Cách gấp quần áo thông minh cho tủ đồ luôn ngăn nắp

Cách gấp quần áo thông minh sẽ giúp cho việc tìm quần áo dễ dàng hơn và giúp tủ quần áo luôn gọn gàng, ngăn nắp. Khi bạn rèn cho mình được cách gấp này thì việc đi du lịch mà mang theo cả núi đồ cũng trở nên vô cùng đơn giản và gọn gàng. Hãy cùng higold tham khảo một vài mẹo nhỏ gấp quần áo nhé.

Bạn đã biết cách gấp quần áo thông minh chưa
Bạn đã biết cách gấp quần áo thông minh chưa

Cách gấp quần áo thông minh cho tủ đồ luôn ngăn nắp

Để tiết kiệm được nhiều thời gian sắp xếp quần áo và tìm quần áo thì chúng ta cũng cần phân chia từng loại quần áo và sắp xếp cho gọn gàng, đúng cách. Mỗi loại trang phục khác nhau sẽ có cách gấp riêng của nó, hãy cùng khám phá một vài cách gấp quần áo thông minh sau:

Đối với áo phông:

Áo phông khá là dễ gấp nên bạn có thể gấp theo 2 cách sau.

Cách 1: Vuốt áo phông ngay ngắn rồi gấp ngược một đoạn gấu áo khoảng 5 đến 8 cm. Sau đó gấp hai mép áo hướng vào bên trong, sao cho chiếc áo chỉ còn một nửa. Bạn tiến hành cuộn áo thật chặt từ dưới lên trên cho tới hết áo rồi lật ngược mép gấu áo để giữ áo không bị bung ra.

Cách 2: Bạn cũng vuốt thẳng áo rồi gấp hai mép áo hướng vào trong sao cho áo còn một nửa so với ban đầu. Tiếp theo gấp đôi áo và gấp đôi theo chiều dọc một lần nữa. Bước cuối cùng là cuộn áo cho gọn là xong.

Đối với áo sơ mi:

Đầu tiên bạn cần cài hết các nút áo sơ mi lại, sau đó gấp hai bên dọc theo thân áo để chúng chạm nhau ở đường thẳng chính giữa. Tiếp theo bạn gấp tay áo dọc theo đường gấp rồi gấp đôi chiếc áo, sao cho phần cổ cách phần chân áo khoảng 3cm là được, tiếp đến bạn gấp đôi thêm lần nữa là hoàn thành. 

Đối với quần Jean:

Bạn xếp thẳng quần, sau đó gấp chéo một bên ống lên trên rồi cuộn tròn chiếc quần từ trên xuống dưới. Sau cùng bạn luồn ống quần bên được gấp chéo bọc phần quần được cuộn lại là xong.

Đối với quần tây:

Bạn cũng xếp thẳng quần, rồi gấp ống bên trái lên ống bên phải. Sau đó gấp phần đũng quần vào bên trong, tạo một đường thẳng từ thắt lưng đến chân. Tiếp đến là gấp đôi quần lại sao cho phần chân cách thắt lưng khoảng 3cm rồi gấp đôi thêm lần nữa là hoàn thành.

Cách gấp quần áo thông minh cho quần tây
Cách gấp quần áo thông minh cho quần tây

Đối với đồ lót:

Đối với quần lót thì bạn cần gấp đôi theo chiều ngang sao cho phần đáy chạm cạp quần. Tiếp theo gấp hai bên mép quần tạo thành hình chữ nhật rồi gấp đôi lại là xong.

Lời kết

Qua bài viết này, Higold hy vọng bạn đã biết được vài mẹo nhỏ về cách gấp quần áo thông minh, ngăn nắp, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc lựa đồ và sắp xếp quần áo. Đừng quên sau khi gấp quần áo gọn gàng xong thì bạn cần một nơi để giữ gìn, bảo quản và phụ kiện tủ quần áo thông minh của Higold sẽ giúp đỡ bạn làm điều đó. Tham khảo sản phẩm của Higold tại Website: Higoldhome.com.vn, có thể bạn sẽ tìm được một vài sản phẩm phù hợp với mình. 

Xem thêm: Thùng rác Higold – Thiết kế thông minh, tiện dụng

 

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0