Cách lắp móc treo quần áo thông minh đúng chuẩn nhất

19-11-22

Cách lắp móc treo quần áo thông minh đúng chuẩn nhất

Móc treo quần áo thông minh đã không còn là khái niệm xa lạ trong đời sống hiện đại. Phụ kiện này với chức năng tuyệt vời bao gồm việc giúp tiết kiệm không gian tủ quần áo, giúp người sử dụng dễ dàng phân loại áo quần và khiến chiếc tủ trở nên gọn gàng hơn ba giờ hết. Chính vì vậy nên phụ kiện này đang ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng, theo đó là sự xuất hiện của thắc mắc về cách lắp móc treo quần áo thông minh. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tại sao chúng ta nên biết cách lắp móc treo quần áo thông minh

Móc treo quần áo thông minh có thể giúp ích rất nhiều cho quá trình sử dụng và sinh hoạt của gia chủ. Đặc biệt có những lợi ích thiết thực như:

 • Giúp ngôi nhà gọn gàng, ngăn nắp.
 • Tiết kiệm không gian.
 • Thuận lợi cho việc sử dụng.
 • Tối ưu chi phí.

Chính vì vậy nên việc biết cách lắp móc treo quần áo thông minh sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng, đúng cách và tận dụng hết được lợi ích và chức năng của chiếc móc treo này. 

Cách lắp móc treo quần áo thông minh
Lắp móc treo quần áo thông minh

Cách lắp móc treo quần áo thông minh đúng chuẩn nhất

Chúng ta cùng tham khảo hướng dẫn cách lắp móc treo quần áo thông minh sau đây để có cách lắp chuẩn nhất.

Bước 1. Xác định vị trí cần lắp đặt móc treo quần áo thông minh

Đây là điều đầu tiên chúng ta cần xác định khi lắp đặt móc treo đồ thông minh. Vì vị trí lắp đặt sẽ ảnh hưởng đến thiết kế, chất liệu, cấu tạo và kích thước của sản phẩm mà chúng ta nên chọn. tùy vào từng loại móc treo quần áo thông minh khác nhau và ta có cách lắp móc treo quần áo thông minh khác nhau. Ví dụ như lắp đặt trên ban công, hiên nhà, phòng ngủ, phòng tắm,… mỗi vị trí sẽ có những yêu cầu tiêu chuẩn riêng cần đáp ứng để đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng, độ bền và khả năng sử dụng. 

Vị trí lắp đặt cũng thể hiện mục đích chính của việc lắp đặt như để treo quần áo, khăn tắm, phụ kiện,…

Bước 2. Tìm loại móc treo quần áo thông minh chất lượng thích hợp

Cách lắp móc treo quần áo thông minh
Lắp móc treo quần áo thông minh

Bạn có thể lựa chọn móc treo thông minh dựa trên sở thích của mình hoặc chức năng, tính thiết thực mà sản phẩm có thể mang lại, bao gồm: 

 • Đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng.
 • Độ bền cao, mẫu mã đẹp. 
 • Phù hợp với không gian được lựa chọn lắp đặt. 
 • Tiện lợi trong xuyên suốt quá trình sử dụng. 

Dù nhu cầu và mục đích sử dụng của mọi người là khác nhau, nhưng lưu ý một điều đó chính là bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã rõ ràng, đảm bảo từ những cửa hàng, thương hiệu uy tín.

Bước 3. Tiến hành lắp đặt

Tùy từng loại móc treo mà có cách lắp đặt khác nhau. Các bạn nên hỏi kỹ đại lý, cửa hàng,… mà bạn mua móc treo để được hướng dẫn cách lắp đặt. Tuy nhiên điểm chung là đa phần đối với các móc treo cần bắt vít đó là bạn bắt buộc phải khoan các lỗ vít trên tường, bề mặt tủ,… rồi sau đó bắt vít hai đầu móc treo và hai phần đã khoan. Cố định lại bằng đinh và các phụ kiện, loại móc treo này sẽ bám chặt vào bề mặt tủ quần áo hoặc tường nơi bạn muốn treo đồ. Ngoài ra có những loại móc treo có đầu dán sẵn, bạn chỉ cần bóc hai tấm đề can của hai đầu móc treo và dán lên chỗ cần treo.

Bên cạnh đó có những loại móc treo tiện lợi hơn khi bạn không cần phải lắp đặt quá nhiều mà chỉ cần lựa một thanh treo đồ sẵn và treo móc treo lên. 

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách lắp móc treo quần áo thông minh giúp tiết kiệm diện tích, không gian cũng như giúp tủ quần áo thêm gọn gàng và ngăn nắp. Hi vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn nắm được cách lắp móc treo hợp lý nhất. Đặc biệt nếu bạn mua sản phẩm móc treo quần áo thông minh của Higold, bạn sẽ được hướng dẫn và giúp đỡ lắp đặt tận nhà. Liên hệ website: Higoldhome.com.vn để được tư vấn ngay nhé. 

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn tủ đựng đồ khô nhà bếp mà bạn cần

  Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

  0