Cách sắp xếp đồ lót trong tủ quần áo đúng cách

07-11-22

cách sắp xếp đồ lót trong tủ quần áo

Cách sắp xếp đồ lót trong tủ quần áo sẽ giúp bạn lựa được đúng món đồ mà mình cần mặc. Đồ lót là vật dụng được sử dụng thường xuyên nên cần sắp xếp gọn gàng và loại bỏ những món đồ cũ. Bạn cần phân loại đồ lót theo kiểu dáng, màu sắc để tìm đồ được nhanh chóng, ít tốn thời gian nhất.

Cách sắp xếp đồ lót trong tủ quần áo trở nên đơn giản đó là sử dụng đồ dùng thông minh
Cách sắp xếp đồ lót trở nên đơn giản đó là sử dụng đồ dùng thông minh

Tại sao cần sắp xếp đồ lót trong tủ quần áo khoa học, phân loại rõ ràng

Hầu hết các bạn nữ đều có tủ đồ lót đa dạng các màu sắc, kiểu dáng,… khác nhau. Chính vì vậy mà chúng sẽ khá lộn xộn nếu không được phân loại và sắp xếp một cách khoa học.

Bạn hãy dành riêng một khoảng không gian trong tủ đồ của mình để phân loại đồ lót theo từng khu để đồ lẻ, đồ theo item, đồ theo set,… Nếu không gian tủ khá nhỏ thì bạn có thể dùng thêm một vào đồ hỗ trợ như khay chia ngăn hoặc có thể lấy những hộp carton cắt ra để sắp xếp cho đẹp nhé.

Chính cách sắp xếp có tổ chức như vậy có thể giúp tủ quần áo của bạn gọn gàng hơn trông thấy cũng như giúp công việc tìm kiếm đồ lót mỗi ngày trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Cách sắp xếp đồ lót trong tủ quần áo đúng cách

Để đồ lót được ngăn nắp gọn gàng thì bạn nên mua những ngăn đồ được chia theo từng ô nhỏ. Bạn cần để khu vực áo lót và quần lót riêng vì áo lót không nên gấp sẽ bị gẫy mút, làm biến dạng áo. 

Có nhiều loại tủ đồ sẽ có những ngăn kéo có từng ô nhỏ giúp bạn để được những món đồ lót yêu thích ngăn nắp, gọn gàng. Ngoài ra bạn có thể tự thiết kế những món đồ tự chế để treo áo lót hay cắt hộp giấy, nhựa tái chế để chia ngăn đựng quần lót theo sở thích.

Nếu bạn không khéo tay thì bạn có thể tìm mua những loại móc treo dành riêng cho đồ lót vừa gọn gàng lại tiện dụng mà không làm hư hỏng hay trầy xước các chất liệu như đồ ren.

Cách sắp xếp đồ lót trong tủ quần áo trở nên đơn giản đó là sử dụng đồ dùng thông minh
Cách sắp xếp đồ lót trong tủ quần áo trở nên đơn giản đó là sử dụng đồ dùng thông minh

Bạn cũng cần phải biết cách gấp đồ lót đúng cách sao cho đồ lót khi bỏ vào từng ô một cũng phải thật gọn gàng. Bạn có thể cuộn tròn đồ hay xếp thành hình chữ nhật đều được, miễn là bạn thấy gọn gàng, ngăn nắp là được.

Lời kết

Bài viết này đã giúp bạn sắp xếp tủ đồ lót đúng chuẩn, gọn gàng ngăn nắp. Để cách sắp xếp đồ lót trong tủ quần áo trở nên đơn giản hơn thì bạn có thể tham khảo những mẫu phụ kiện tủ quần áo như tủ đựng đồ lót Higold với thiết kế sang trọng, chia ngăn rõ ràng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc sắp xếp quần áo lót hợp lý và khoa học nhất. Truy cập Website: Higoldhome.com.vn để tham khảo những mẫu tủ đẹp bạn nhé. 

Xem thêm: Cách sử dụng giá bát nâng hạ hiệu quả nhất

 

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0