Cách sắp xếp tủ quần áo cho bé sơ sinh

23-12-22

Cách sắp xếp tủ quần áo cho bé sơ sinh

Cách sắp xếp tủ quần áo cho bé sơ sinh đạt hiệu quả nhất chính là nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh nhằm đảm bảo tiết kiệm diện tích mà vẫn đáp ứng được nhu cầu tiện ích tối đa. Để làm được điều đó, các ba mẹ có thể tham khảo một số lưu ý sau.

Cách sắp xếp tủ quần áo cho bé sơ sinh

Cách sắp xếp tủ quần áo cho bé sơ sinh
Cách sắp xếp tủ quần áo

Cách sắp xếp tủ quần áo cho bé  thế nào là hiệu quả? 

  • Đầu tiên, cần phải lưu ý những cách gấp đồ cho bé sơ sinh và sắp xếp ngăn nắp theo từng loại khác nhau để dễ dàng lấy và sử dụng. 
  • Đồ của bé khi gấp nên để ở dạng phẳng, sấp nhằm hạn chế nhăn quần áo của bé. Không chỉ vậy, đối với các sản phẩm quần áo có hình ảnh in bằng giấy cao su non, hoặc các chất liệu tương tự nếu gấp ngửa sẽ làm ảnh dính vào nhau, hỏng áo của con.
  • Các bậc phụ huynh cũng nên tuân thủ cách gấp theo quy tắc trái – phải – dưới tạo tính tiện lợi, dễ dàng và hạn chế được diện tích quần áo của con.
  • Sắp xếp quần áo theo mùa vừa dễ tìm, dễ lấy mà không gây tốn diện tích cho tủ quần áo. Sắp xếp những món đồ mùa đang dùng lên trên, những món đồ mua chưa dùng để cuốn ngăn hòm dưới, một ngăn tủ riêng để tạo tính tiện nghi nhất định.
  • Sắp xếp theo mục đích sử dụng tạo cách sắp xếp khoa học, hiệu quả. Phân ra quần áo ở nhà, quần áo đi chơi để tiện nghi cho việc lấy đồ cho bé.

Phụ kiện tủ quần áo thông minh Higold – Cách sắp xếp tủ quần áo cho bé sơ sinh hiệu quả

Phụ kiện tủ quần áo thông minh Higold hỗ trợ việc sắp xếp quần áo cho bé sơ sinh
Phụ kiện tủ quần áo thông minh Higold hỗ trợ việc sắp xếp quần áo cho bé sơ sinh

Bạn nên lựa chọn mua các phụ kiện tủ quần áo thông minh của Higold. Với các phụ kiện ngăn tủ, giá treo đồ tiện ích, Higold cam kết đem đến cho các quý khách hàng những sản phẩm chất lượng giúp công việc sắp xếp tủ quần áo sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Các phụ kiện tủ quần áo của Higold đều là những phụ kiện thông minh giúp tiết kiệm diện tích tối đa và sở hữu tính tiện ích cho người sử dụng. Chất liệu bền bỉ, thiết kế sáng tạo, giá cả hợp lý chính là những lợi thế tạo lên thương hiệu và danh tiếng của Higold như hiện nay.

Lời kết

Hãy liên hệ Higold qua website: Higoldhome.com.vn để mua được những phụ kiện tủ quần áo ưng ý. Đây chính là cách sắp xếp tủ quần áo cho bé đơn giản, tiện lợi nhất. 

Xem thêm: Cách lắp đặt thùng gạo âm tủ

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0