Cách tính kích thước tủ bếp chữ I

16-12-22

cách tính kích thước tủ bếp chữ I

Việc tìm hiểu cách tính kích thước tủ bếp là vô cùng cần thiết đối với những gia chủ đang có ý định sở hữu loại tủ này. Nắm được cách tính kích thước, gia chủ có thể xác định được diện tích tủ phù hợp với căn nhà của mình, tránh chọn tủ quá to hoặc quá nhỏ gây mất cân đối cho căn bếp. Bên cạnh đó, biết được cách tính cũng giúp gia chủ tránh bị thua thiệt trong trường hợp bị các đơn vị thi công tính giá chênh lệch kích thước lên do không biết cách tính cụ thể. Vậy cách tính kích thước tủ bếp chữ I là như thế nào? Higold sẽ bật mí ngay sau đây. 

Tìm hiểu về tủ bếp chữ I trước khi xem cách tính kích thước tủ bếp chữ I 

Các chuyên gia thường lựa chọn tủ bếp chữ I khi nhắc đến việc nên sử dụng loại tủ bếp nào cho không gian bếp có diện tích nhỏ và hạn chế. Các mẫu tủ bếp chữ I rất được ưa chuộng bởi tính tối ưu không gian sử dụng, có khả năng tiết kiệm diện tích hiệu quả và mang đến sự hài hòa cho không gian bếp của gia đình bạn. 

Cách tính kích thước tủ bếp chữ I
Cách tính kích thước tủ bếp

Bên cạnh đó, tủ bếp chữ I được rất nhiều gia đình ưa thích còn bởi vì sự tiện lợi trong quá trình sử dụng của chúng. Các khung tủ được kết nối với nhau theo một đường thẳng giúp tủ dễ dàng được lắp đặt và cực kì thuận tiện để cất giữ hoặc lấy đồ đạc. Đồng thời, loại tủ bếp này cũng thích hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại. 

Cách tính kích thước tủ bếp chữ I đơn giản, dễ dàng

Trong các kiểu dáng tủ bếp thì tủ chữ I được thiết kế với nhưng khung tủ đặt kề nhau trên một đường thẳng, không có đoạn đứt gãy. Chính vì vậy nên cách tính kích thước tủ bếp cũng vô cùng đơn giản mà các gia chủ có thể tự tính ngay tại nhà. 

Kích thước tủ sẽ được tính đơn giản như sau: 

Kích thước tủ bếp = Chiều dài của tủ bếp chữ I

Tức là bạn chỉ cần đo được độ dài của tủ bếp chữ I là bạn đã có kích thước của tủ rồi. Nếu như tủ bếp chữ I nhà bạn chia ra tủ trên và tủ dưới thì bạn chia ra đo độ dài bên trên và dưới riêng nhé. 

Cách tính kích thước tủ bếp chữ I
Cách tính kích thước tủ bếp 

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp gia chủ cũng như chủ đầu tư hiểu thêm về cách tính kích thước tủ bếp chữ I. Nếu còn thắc mắc hoặc muốn tham khảo các mẫu tủ đẹp, quý khách xin vui lòng truy cập website: https://higoldhome.com.vn/ để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhé. 

Xem thêm: Cách dùng móc treo quần áo thông minh

 

 

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0