Cách treo quần áo tiết kiệm diện tích căn tủ

31-10-22

Thanh treo quần áo Higold giúp tiết kiệm không gian tủ quần áo

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng nên việc mua sắm quần áo để phục vụ cho mỗi người cũng tăng lên, có thể kể đến như đồ cho đi làm, đi chơi, đi tiệc,… nhưng vấn đề sắp xếp đống quần áo ấy sao cho ngăn nắp là nỗi lo của nhiều người vì diện tích chiếc tủ không phải là vô hạn. Chính vì thế mà cách treo quần áo tiết kiệm diện tích có lẽ là điều nhiều người đang quan tâm.

Các cách treo quần áo tiết kiệm diện tích cho căn phòng 

  • Chỉ treo những món đồ thường xuyên dùng và cất gọn những món đồ ít sử dụng hơn: Việc này sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là những món đồ mình yêu thích và thực sự cần thiết trong cuộc sống, từ đó lọc được những bộ quần áo cũ hoặc không quá hữu dụng, giúp việc tìm kiếm quần áo cũng nhanh chóng hơn. 
  • Treo quần áo theo mùa: Nếu đang ở mùa hè thì bạn có thể dọn đồ của mùa đông cất vào chỉ để những quần áo của mùa này mặc thôi và ngược lại mùa đông cũng thế cất bớt đồ mùa hè đi nó sẽ tiết kiệm diện tích căn tủ giúp bạn có thêm không gian cho tủ để những quần áo khác.
  • Tận dụng các không gian của tủ: Thiết kế thêm kệ, móc treo trong căn tủ các ngách hay chính cánh tủ cũng có thể gắn thêm những móc nhỏ để treo quần áo nó sẽ tăng thêm chỗ có thể treo quần áo.
Cách treo quần áo tiết kiệm diện tích
Cách treo đồ tiết kiệm diện tích
  • Mua các loại móc đa năng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại móc đa năng để treo được nhiều đồ với nhiều chức năng khác nhaug giúp bạn tiết kiệm chi phí mua móc.

Các loại móc treo quần áo tiết kiệm diện tích

  • Loại móc đa năng 9 thanh thông minh của Higold.
  • Thanh treo quần áo thông minh Higold.
Cách treo quần áo tiết kiệm diện tích với móc đa năng
Cách treo đồ tiết kiệm diện tích với móc đa năng

Lời kết

Qua đó bài viết trên, Higold hy vọng bạn đọc đã có thêm những mẹo về cách treo quần áo tiết kiệm diện tích giúp sắp xếp quần áo gọn gàng, xóa tan được nỗi lo lắng không có chỗ để quần áo. Bên cạnh đó đừng quên ghé website: Higoldhome.com.vn của Higold để ngắm những mẫu móc treo và thanh treo quần áo thông minh giúp việc sắp xếp đồ đạc được gọn gàng và tiết kiệm diện tích hơn nhé. 

Xem thêm: Sắp xếp tủ quần áo thông minh

 

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0