Có những gì trong bộ phụ kiện vòi rửa bát?

09-02-23

Phụ kiện vòi rửa bát

Phụ kiện vòi rửa bát cấu thành bởi những gì? Biết được những điều này sẽ giúp cho các gia đình dễ dàng mua sắm phụ kiện thay thế nếu cần và cùng có thể tự làm mà không cần phải mất thời gian, công sức để tìm thợ sửa chữa. Hơn nữa, việc biết được những phụ kiện có trong bộ vòi rửa bát sẽ giúp cho mọi người tìm kiếm những sản phẩm đồng nhất, chất lượng, thích hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. Hãy cùng tìm hiểu những bộ phận phụ kiện đó qua chia sẻ dưới đây.

Những bộ phận trong phụ kiện vòi rửa bát

Phụ kiện vòi rửa bát

Phụ kiện vòi rửa bát

 • Bộ phận đầu vòi rửa bát tăng áp: Đây được xem như là một vũ khí vô cùng lợi hại cho người sử dụng khi dùng vòi rửa. Nó được làm inox cao cấp, giá thành phải chăng, và rất thích hợp với các dòng vòi rửa cần độ cứng để đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Ngoài ra, nó còn có những đặc điểm mà làm cho nhiều người đã lựa chọn là:

+ Nó có thể tăng áp lực nước khi rửa gấp 2 tới 3 lần nhờ các lỗ nhỏ ở đầu vòi được thiết kế li ti, dòng nước đi qua sẽ chia thành hàng trăm tia nước nhỏ kết hợp với áp lực nén mạnh hơn khi bình thường, nhờ đó sẽ luôn có nguồn nước dồi dào cho các gia đình sử dụng.

+ Mang đến một khả năng tiết kiệm nước rất tối ưu, từ 30 đến 70% lượng nước sử dụng so với bình thường.

+ Có thể lắp đặt và sử dụng vô cùng dễ dàng nhờ đầu vòi là kiểu ren xoắn ốc, có một kích thước tương đồng với hầu hết các vòi nước hiện nay.

 • Bộ phận dây cấp nước: Nhiệm vụ chính của nó sẽ dẫn nước từ đầu nguồn vào các thiết bị nước đang sử dụng. Bao gồm cấu tạo là 2 đầu ốc nối giữa vòi, có ống dẫn và lớp vỏ của ống dẫn. Bộ phận này được làm từ inox cao cấp chống lại sự hoen gỉ khi sử dụng và đáp ứng được độ bền bỉ cao.
 • Bộ phận chân vòi rửa: Nó sẽ giúp cố định vòi rửa bát một cách chắc chắn. Cấu tạo của chân vòi giống với đai ốc có nhiều ren với chất liệu từ đồng đảm bảo được độ bền chắc khi sử dụng lâu dài.
 • Bộ phận nắp trang trí cho vòi rửa: Người ta thường gọi nó là nắp chụp chân vòi và hay dùng cho những vòi rửa bát gắn tường. Nó sẽ làm che phủ đi những chiếc ốc nối giữa vòi bếp và tường, mang lại một sự thẩm mỹ cho không gian bếp của gia đình.

Những kinh nghiệm khi mua phụ kiện vòi rửa bát

Phụ kiện vòi rửa bát Higold với thiết kế sang trọng

Phụ kiện vòi rửa bát Higold với thiết kế sang trọng

 • Luôn quan tâm đến những chất liệu bền bỉ, vì đây là bộ phận tiếp xúc với nước thường xuyên, cũng như được gia đình sử dụng lâu dài nên cần phải chắc chắn được chất liệu lựa chọn thật tốt và có tuổi thọ cao.
 • Mang tính thẩm mỹ qua những thiết kế tinh tế nhằm giúp cho không gian bếp được hài hòa và hiện đại hơn.
 • Đáp ứng được khả năng tài chính đang có, vì hiện nay có rất nhiều thương hiệu từ các sản phẩm khác nhau nên hãy cân đối với khoản tài chính mình có để mua được phụ kiện tốt với giá phải chăng.

Trên đây là những tìm hiểu về phụ kiện vòi rửa bát. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này, các gia đình có thể liên hệ với Nhà phân phối độc quyền phụ kiện Higold qua website: https://higoldhome.com.vn/ để được tư vấn chi tiết.

  Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

  0