HIGOLD Catalogue – Thiết kế nguyên bản là nền tảng xây dựng sức mạnh thương hiệu

18-07-22

HIGOLD Catalogue - Thiết kế nguyên bản là nền tảng xây dựng sức mạnh thương hiệu.

Trong những năm gần đây, việc xây dựng thương hiệu được giới chuyên môn ở Trung Quốc đánh giá cao. Điều này đánh dấu cột mốc chiến lược quan trọng trong thời kỳ kỹ thuật số phát triển này, mà còn là chiến lược cải cách cơ cấu cung cầu hiệu quả. Cùng tìm hiểu thêm về Higold Catalogue – Thiết kế nguyên bản là nền tảng xây dựng sức mạnh thương hiệu.

HIGOLD Catalogue - Thiết kế nguyên bản là nền tảng xây dựng sức mạnh thương hiệu.

HIGOLD Catalogue – Thiết kế nguyên bản là nền tảng xây dựng sức mạnh thương hiệu. 

HIGOLD Catalogue giai đoạn năm 2021 – 2022

HIGOLD Catalogue giai đoạn năm 2021 – 2022 được tổng hợp chi tiết như sau:

Higold là thương hiệu sản xuất phụ kiện cao cấp tại Trung Quốc. Phụ kiện được sản xuất trên dây chuyển tiên tiến của Đức. Tập đoàn HIGOLD là tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng và các dòng phụ kiện trang trí nhà bếp cao cấp hàng đầu trên thế giới, được thành lập vào năm 1989.

Năm 2000, thương hiệu chính thức xây dựng và hoạt động nhà máy chuyên sản xuất phụ kiện bếp. Năm tiếp theo, HIGOLD đã mở rộng và xuất hiện tại 100 quốc gia bao gồm cả Anh, Đức, nước Ý và Tây Ban Nha.

Vào năm 2022, thương hiệu Hafele của Đức đã chính thức đặt hàng phụ kiện ngăn kéo và một số phụ kiện khác trong nhà bếp.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, hiện tại Higold đã có mặt tại 150 quốc gia, với số lượng lao động sản xuất trực tiếp hơn 1000 nhân công.

Nhà máy sản xuất của Higold được thiết kế theo dây chuyền công nghệ của Đức. Sở hữu hệ thống quản lý chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn của tổ chức hàng đầu trên thế giới.

HIGOLD - Thương hiệu sản xuất phụ kiện nhà bếp hàng đầu trên thế giới

HIGOLD – Thương hiệu sản xuất phụ kiện nhà bếp hàng đầu trên thế giới

Thiết kế nguyên bản là nền tảng xây dựng sức mạnh thương hiệu

Tại hội nghị đại lý Higold vào năm 2019, Chủ tịch Mr. Ou đã chính thức thông báo rằng: “Ngày 08 tháng 08, sẽ là ngày của HIGOLD kể từ bây giờ”, đánh dấu cột mốc ra đời của thương hiệu HIGOLD.

Trong những năm qua, Higold Group luôn cố gắng cải thiện mức sống của người lao động, xây dựng nên những “HIGOLD DAY” tiêu chuẩn, đảm bảo tuân thủ các thiết kế nguyên bản, lấy cảm hướng từ sự tự do và hướng đến những dòng sản phẩm chất lượng cho thị trường.

Ký kết với đội ngũ thiết kế của Ferrari Pininfarina, thương hiệu đã chính thức hợp tác về các thiết kế sáng tạo – thông minh – nguyên bản, được thực hiện nghiêm túc và chỉn chu trong từng sản phẩm.

‎Higold Group luôn cập nhật xu hướng và những điều đổi mới trong lĩnh vực để nỗ lực hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong khi đó, đây được xem là “băng ghế dự bị” trong lĩnh vực nhưng chúng được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn, khách hàng và đối tác. 

‎Higold Group tích cực tham gia các hoạt động phát triển sản phẩm, tạo ra các HIGOLD Catalogue cùng mẫu mã và chất lượng những dòng sản phẩm nguyên bản, tạo đà phát triển tốt trong tương lai.

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0