Higold của nước nào? Lịch sử phát triển của Higold

15-07-22

Chắc hẳn những người nội trợ thông thái và hiện đại đều đã từng ít nhất một lần nghe thấy cái tên Higold. Liệu có ai từng thắc mắc rằng Higold của nước nào? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu về lịch sử phát triển cũng như các sản phẩm đang được Higold sản xuất và phân phối trên thị trường hiện nay.

Higold của nước nào? Lịch sử hình thành và phát triển của Higold như thế nào?

Higold của nước nào?

Higold của nước nào?

Vào năm 2004, Kaigao được thành lập tại một thị trấn ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu thiết bị nhà bếp.

Sau một năm hoạt động, nhà máy mở rộng hoạt động và đổi tên thành Higold, với sản phẩm chủ yếu là các thiết bị nhà bếp và chủ yếu để xuất khẩu ra nước ngoài.

Đến 2007, các sản phẩm của Higold đã tiến vào thị trường Trung Quốc và đến 2010 góp mặt trong top 10 doanh nghiệp sản xuất thiết bị và phụ kiện nhà tắm – nhà bếp hàng đầu Trung Quốc.

Trên thế giới, Higold đã có rất nhiều nhà máy và cửa hàng như tại Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Bỉ, Mỹ,… đồng thời đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của rất nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng như Jade Beach, Hilton, Sheraton,… để đưa những sản phẩm của mình vào trở thành những sản phẩm nội thất của những khách sạn đó.

Danh sách một vài sản phẩm của Higold đang được sản xuất và phân phối hiện nay

Giá góc tủ bếp của thương hiệu Higold

Giá góc tủ bếp của thương hiệu Higold

Ở thị trường Việt Nam, Higold nổi tiếng với các dòng sản phẩm thiết bị, phụ kiện nhà bếp và tủ quần áo với chất liệu inox. Đây đều là các mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người Việt Nam, đồng thời các sản phẩm của Higold cũng có chất lượng tốt nên ngày càng được người Việt tin dùng và sử dụng.

Một vài dòng sản phẩm của Higold hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam như: 

+ Thiết bị nhà bếp: kệ đồ khô làm từ inox 304, kệ góc tủ, kệ gia vị, kệ xoong nồi, thùng gạo thông minh, thùng rác,…

+ Phụ kiện tủ quần áo.

+ Chậu rửa, vòi nước.

Các sản phẩm thiết bị bếp của Higold

Các sản phẩm thiết bị bếp của Higold

Trên đây là bài viết giới thiệu sơ lược về Higold, Higold của nước nào, lịch sử phát triển của Higold như thế nào và một vài sản phẩm phổ biến của Higold tại Việt Nam. Để tham khảo thêm về thông tin cũng như đặt mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp, tủ quần áo,… của thương hiệu Higold, truy cập website: https://higoldhome.com.vn/ hoặc gọi đến số 0325 311 199.

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0