HIGOLD Vietnam và văn hóa của Higold – tạo ra sự đổi mới, đối mặt với thách thức, tuân thủ tính kiên trì

14-06-22

HIGOLD Vietnam - Phấn đấu vì chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tốt hơn

Thị trường phụ kiện, đồ nội thất là lĩnh vực chưa bao giờ hạ nhiệt, nhu cầu, yêu cầu của khách hàng ngày càng cao, đòi hỏi những sản phẩm chất lượng hơn, hiện đại hơn tới từ các thương hiệu uy tín hơn. Hãy cùng khám phá HIGOLD Vietnam – một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện gia dụng với sứ mệnh “Phấn đấu vì chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tốt hơn”

HIGOLD Vietnam - Phấn đấu vì chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tốt hơn

HIGOLD Vietnam – Phấn đấu vì chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tốt hơn

HIGOLD Vietnam – Thế giới trong tầm tay bạn 

HIGOLD là một thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực phụ kiện gia dụng, được thành lập từ năm 2004 tại Trung Quốc. Với tổng diện tích sản xuất hơn 340.000 mét vuông cùng hơn 640 bằng sáng chế, HIGOLD những năm qua luôn là thương hiệu phụ kiện gia dụng đứng đầu Trung Quốc và thuộc top những thương hiệu có tiếng trên thị trường quốc tế. 

HIGOLD đã đưa sản phẩm tới tay khách hàng tại 86 quốc gia và khu vực trên thế giới. Nổi tiếng với các sản phẩm có thiết kế sáng tạo, chất lượng tuyệt vời, HIGOLD đang là thương hiệu hợp tác chiến lược cùng các đơn vị doanh nghiệp trang trí nội thất và doanh nghiệp bất động sản quốc tế. Nối tiếp sự thành công ở thị trường Trung Quốc và quốc tế, HIGOLD Vietnam tiếp bước phát triển tại thị trường Việt Nam với nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Sứ mệnh của HIGOLD Vietnam – Phấn đấu vì chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tốt hơn

Thông qua việc liên tục đổi mới, sáng tạo, cải tiến sản phẩm và dịch vụ, HIGOLD Vietnam muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Với khát vọng mang tới cho khách hàng niềm vui, niềm hạnh phúc của cuộc sống chất lượng cao, mỗi thành viên của HIGOLD Vietnam luôn ghi nhớ sứ mệnh của mình – theo đuổi sự hoàn hảo và chi tiết, phấn đấu vì chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tốt hơn. 

HIGOLD Vietnam – Thương hiệu phụ kiện gia dụng cao cấp

HIGOLD Vietnam – Thương hiệu phụ kiện gia dụng cao cấp

Văn hóa của Higold – tạo ra sự đổi mới, đối mặt với thách thức, tuân thủ tính kiên trì

  • Không ngừng tạo ra sự đổi mới: không ngừng học hỏi, không ngừng vươn lên, luôn tạo ra những tầm cao mới
  • Dũng cảm đối mặt với thách thức: không muốn tầm thường, không ngại gian khổ, sẵn sàng đối mặt và mạnh mẽ hơn
  • Tuân thủ tính kiên trì: tập trung vào mục tiêu, kiên trì và không bao giờ bỏ cuộc.

Cùng với văn hóa phát triển và tầm nhìn sứ mệnh luôn hướng tới người tiêu dùng, HIGOLD Vietnam luôn phấn đấu mang tới cho khách hàng những sản phẩm, phụ kiện gia dụng chất lượng nhất, tuyệt vời nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống và trải nghiệm khách hàng. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí, trải nghiệm và mua sắm những phụ kiện gia dụng tuyệt vời nhất

HIGOLD Vietnam

Địa chỉ showroom: D27-A10 Khu đô thị Nam Trung Yên – Phường Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: https://higoldhome.com.vn/ 

Email: sd@butop-vn.com 

Điện thoại: 0325311199

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0