Hội nghị giới thiệu sản phẩm mới Higold 2022

23-11-22

Những thành tích nổi bật mà Higold đã đạt được.

Hội nghị giới thiệu sản phẩm Higold mới 2022 được diễn ra vào ngày 27 tháng 6 năm 2022 tại khách sạn Shangri-La, Quê Lâm, Trung Quốc. Hội nghị diễn ra nhân sự kiện khai trương đại lý Higold tại Quê Lâm, cung cấp giải pháp về thiết bị gia dụng cho người tiêu dùng tại Quê Lâm.

Nội dung Hội nghị giới thiệu sản phẩm Higold mới 2022 tại Quê Lâm

Nội dung Hội nghị giới thiệu sản phẩm Higold mới 2022 tại Quê Lâm, Trung Quốc.
Nội dung Hội nghị giới thiệu sản phẩm Higold mới tại Quê Lâm, Trung Quốc.

Tại đây, các đối tác tại khu vực Quê Lâm đã cùng nhau thảo luận về xu hướng phát triển cùng các giải pháp về thiết bị gia dụng cao cấp cho sử dụng. Mở đầu sự kiện là bài phát biểu cảm ơn của Tổng giám đốc đại lý Higold tại Quê Lâm. Ông hy vọng rằng trong tương lai, Higold tại Quê Lâm sẽ là đại lý hàng đầu cung cấp dịch vụ cũng như các sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Rất nhiều sản phẩm Higold mới 2022 được chia sẻ tại Hội nghị như: vòi chậu rửa, đồ dùng nhà bếp thông minh, đèn chiếu sáng, khóa cửa,… Không gian triển lãm được bài trí thành các phòng riêng biệt, trưng bày các sản phẩm thiết bị gia dụng cơ bản như: bồn rửa bát, vòi nước, kệ góc bếp, kệ bát đĩa,… cùng phụ kiện tủ quần áo, đèn điện, sofa,… 

Triển lãm sản phẩm Higold mới 2022.
Triển lãm sản phẩm Higold mới

Thành tích đã đạt được của các sản phẩm Higold

Sản phẩm Higold mới 2022 tiếp tục phát huy dựa trên những thành tựu đã đạt được của các sản phẩm trước đó. Cụ thể, các sản phẩm của Higold đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế như: 6 Giải thưởng Thiết kế Quốc tế iF, 6 Giải thưởng Thiết kế Quốc tế Reddot. Các sản phẩm của Higold đều có những ưu điểm về cả mặt thẩm mỹ và chức năng, đồng thời có thiết kế ấn tượng và chất lượng xuất sắc nên việc soán ngôi thị trường là điều dễ hiểu.

Những thành tích nổi bật mà Higold đã đạt được.
Những thành tích nổi bật mà Higold đã đạt được.

Tổng kết

Ngành công nghiệp về nội thất ngày càng được thúc đẩy và phát triển nhanh chóng bởi tiềm năng của thị trường. Song chắc chắn sự cạnh tranh sẽ trở nên gay gắt hơn. Hội nghị giới thiệu sản phẩm Higold mới 2022 tại Quê Lâm một mặt nhằm mở rộng giới thiệu sản phẩm mới đến đông đảo mọi người được biết, mặt khác góp phần nâng cao thương hiệu, góp phần đưa Higold tỏa sáng trở thành thương hiệu hàng đầu Trung Quốc và vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm Higold mới 2022 và phụ kiện, thiết bị gia dụng của Higold tại website: https://higoldhome.com.vn/.

Xem thêm: Quy trình sản xuất sản phẩm của Higold?

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0