Kích thước kệ chén tủ bếp phù hợp nhất

20-10-22

Kích thước kệ chén tủ bếp phù hợp nhất

Với lối sống hiện đại ngày nay, nội thất phòng bếp tốt thôi là chưa đủ mà còn phải đảm bảo tính thẩm mĩ và hài hòa của không gian. Vì vậy, khi lựa chọn các món đồ nội thất, việc cân nhắc hình dáng, kích thước cũng rất quan trọng. Nhiều khách hàng thường không đo kích thước kệ chén phù hợp khiến căn bếp thiếu hài hòa, kém sang trọng. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng nắm rõ kích thước kệ chén tủ bếp phù hợp với phòng bếp nhất!

Kích thước kệ chén tủ bếp phù hợp tiêu chuẩn

Với kích thước kệ chén tủ bếp, ta cần đo đạc kích thước của tủ bếp trước tiên, sau đó mới tiến hành chọn lựa tiếp theo, cụ thể: 

 • Chiều rộng mặt bếp đối chiếu của tủ bếp dao động khoảng 48cm – 62cm.
 • Tủ bếp phía trên có đỉnh không quá 214cm so với mặt đất, cạnh dưới cách mặt đất từ 142cm – 145cm.
 • Chiều cao tủ bếp dưới ít nhất 82cm. Chiều cao trung bình lớn nhất có thể là 90cm.

Các kích thước trên có thể được điều chỉnh để phù hợp với chiều cao gia chủ sao cho thuận tiện nhất để sử dụng. Dựa kích thước tủ bếp tiêu chuẩn phía trên, HIGOLD đã thiết kế và sáng tạo đa dạng những mẫu tủ bếp với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều không gian và chiều cao của người sử dụng như: 

 • Kích thước kệ chén HIGOLD 536x430x150mm sẽ lắp đặt với khoang tủ rộng 600mm.
 • Kích thước kệ chén HIGOLD 636x430x150mm sẽ lắp đặt với khoang tủ rộng 700mm.
 • Kích thước kệ chén HIGOLD 736x430x150mm sẽ lắp đặt cho khoang tủ rộng 800mm.
 • Kích thước kệ chén HIGOLD 836x430x150mm sẽ lắp đặt cho khoang tủ rộng 900mm.

Các mẫu sản phẩm có kích thước kệ chén tủ bếp phù hợp

Trong thực tế, các kích thước kệ chén sẽ thay đổi khi chọn lựa theo sản phẩm, nhằm tạo sự khác biệt, khả năng chứa cao hơn,… Nhưng nhìn chung kích thước kệ chén phù hợp trình bày ở trên vẫn có thể dùng nhằm đối chiếu, so sánh tìm ra kệ tủ bếp chất lượng, đạt chuẩn. Một số sản phẩm có kích thước kệ chén phù hợp đến từ thương hiệu HIGOLD mà bạn đọc có thể tham khảo như:

 • Mẫu Giá úp chén đĩa gắn cánh – Diamond Style của HIGOLD được tùy chỉnh theo ý khách hàng dựa theo 3 kích thước khoang tủ: 700, 800, 900 (mm) có kích thước chuẩn, màu sắc sang trọng.
Giá úp chén đĩa gắn cánh – Diamond Style của HIGOLD
Giá úp chén đĩa gắn cánh – Diamond Style của HIGOLD
 • Tiếp đến là mẫu Giá úp chén đĩa xoong nồi – Kiểu M inox 201 HIGOLD có nhiều lựa chọn  hơn từ kích thước khoang tủ hơn từ 600, 700, 800, 900 (mm) kích thước chuẩn kích thước kệ chén tủ bếp, khả năng chứa vô cùng cao.
Giá úp chén đĩa xoong nồi – Kiểu M inox 201 của HIGOLD
Giá úp chén đĩa xoong nồi – Kiểu M inox 201 của HIGOLD

Lời kết

Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm chuẩn kích thước kệ chén tủ bếp mà bạn có thể tìm kiếm ngay tại website: Higoldhome.com.vn, liên hệ với chúng tôi qua website để được tư vấn chi tiết nhé. Với cam kết chính hãng và uy tín hàng đầu, HIGOLD hứa hẹn cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm sang trọng và đẳng cấp bậc nhất.

Xem thêm: Cách gấp quần áo thông minh cho tủ đồ luôn ngăn nắp

  Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

  0