Kích thước tủ bếp nhôm kính

09-01-23

Kích thước tủ bếp nhôm kính

Kích thước tủ bếp nhôm kính là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp gian bếp trở nên hài hòa hơn và giúp cho gia chủ dễ dàng sử dụng. Chính vì thế, việc đóng tủ bếp nhôm kính sao cho có kích thước phù hợp nhất là mối quan tâm của rất nhiều người. Cùng Higold giải đáp điều đó trong bài viết dưới đây nhé. 

Kích thước tủ bếp nhôm kính

Kích thước tủ bếp nhôm kính

Tìm hiểu về tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp nhôm kính ngày càng được sử dụng nhiều hơn do chi phí thi công hợp lý mà thời gian sử dụng lâu dài, tủ nhôm kính rất bền theo thời gian. Bên cạnh đó, tủ nhôm kính khá dễ thay thế, sửa chữa khi hư hỏng. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tủ bếp nhôm kính với nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, tủ bếp được thiết kế dựa trên chiều cao của người Việt được yêu thích và lựa chọn nhiều hơn cả vì đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, yếu tố về cấu tạo, chất lượng, mẫu mã cũng được các nhà sản xuất lưu ý nhằm thu hút khách hàng hơn.

Kích thước tủ bếp nhôm kính hợp lý

Kích thước tủ bếp nhôm kính tiêu chuẩn dựa trên chiều cao của người sử dụng. Chiều cao của tủ bắt buộc phải phù hợp với chiều cao của gia chủ, chiều cao của trần nhà, mặt sàn và phải phù hợp với diện tích bếp. Điều này sẽ giúp gia chủ dễ dàng vệ sinh bếp hơn, tính thẩm mỹ của căn bếp được tăng cao hơn, tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà.

Kích thước tủ bếp nhôm kính tiêu chuẩn thường có chiều cao tối đa tầm 2,0 đến 2,5 m. Chiều cao tủ bếp dưới khoảng 0,81 m. Nếu bếp có trang bị máy hút mùi thì khoảng cách của tủ bếp đến máy hút mùi nên để tầm 0,7 đến 0,8 m. Khoảng cách giữa phần tủ trên và tủ dưới có thể khoảng 0,6 đến 0,7 m tuỳ theo thiết kế. 

Khoảng cách để người sử dụng mở tủ nên được thiết kế không vượt quá 1,9m, phù hợp để người sử dụng có thể mở cửa tủ mà không sợ tủ quá cao. 

Kích thước tủ bếp nhôm kính

Kích thước tủ bếp nhôm kính

Đây là các kích thước được chuyên gia tính toán nhằm đem tới những sản phẩm tủ bếp phù hợp cho hầu hết người Việt. Việc thi công tủ bếp nhôm kính có kích thước hợp lý sẽ giúp gia chủ thoải mái và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó giúp không gian bếp được cân bằng, hợp lý, không quá trống trải mà cũng không quá chật chội. 

Bài viết đã cung cấp đến các bạn đọc giả về kích thước tủ bếp nhôm kính tiêu chuẩn. Để mua các phụ kiện nội thất chính hãng như: tủ bếp nhôm kính, tủ bếp, tủ góc bếp,…. Quý khách vui lòng liên hệ Higold Vietnam tại website: https://higoldhome.com.vn/ để được hỗ trợ nhanh chóng và tư vấn tận tâm, chi tiết!

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0