Mẫu thiết kế không gian bếp hiện đại

15-08-22

Mẫu thiết kế không gian bếp hiện đại không dừng lại tại chỗ những vật dụng nội thất hiện đại, tiện lợi. Bên cạnh đó là còn nhờ vào cách bày trí, sắp xếp, kiến trúc trong không gian bếp. Màu sắc của chiếc tủ bếp hay những có bao nhiêu đảo bếp để những vật dụng được sắp xếp gọn gàng nhất… sẽ là điểm nhấn để giúp cho không gian bếp được hài hòa, đồng nhất với ngôi nhà và thu hút được nhiều thành viên tham gia chế biến các món ăn ngon cho gia đình.

Một số ý tưởng cơ bản cho mẫu thiết kế không gian bếp hiện đại

Mẫu thiết kế không gian bếp hiện đại

Mẫu thiết kế không gian bếp hiện đại

Để có một không gian bếp lý tưởng, hiện đại, các gia đình cần phải có những ý tưởng trong cách sắp xếp, trong các vật dụng để không gian vừa gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo được công năng của bếp. Một số ý tưởng để giúp mẫu thiết kế không gian của bếp là:

  • Nếu như diện tích cho không gian bếp nhỏ thì nên sử dụng những màu sắc tươi sáng để trông không gian được mở rộng hơn, nhìn không bị bí bách, chật chội.
  • Thay vì mua thật nhiều tủ để thật nhiều đồ xung quanh, thì nên lựa chọn tủ áp trần để các vật dụng được gọn gàng hơn và cùng với khu vực nấu để dễ tìm kiếm đồ vật hơn. Ngoài ra, nên lựa chọn những thiết kế tủ bếp thông minh giúp cho không gian được tối giản nhưng vẫn đảm bảo đầy tính tiện lợi.
  • Đặt vị trí bếp gần cửa sổ, có ánh sáng tự nhiên chiếu vào làm cho không gian được thông thoáng và người nấu ăn cảm giác được thư thái hơn.

Một vài tham khảo cho mẫu thiết kế không gian bếp hiện đại

Sau đây là một vài mẫu thiết kế không gian bếp hiện đại mà bạn có thể tham khảo:

Mẫu không gian bếp nhỏ xinh những đảm bảo được đầy đủ công năng lẫn thiết bị. Một chiếc tủ bếp thông minh áp tường phía sau kết hợp là nơi đặt lò nướng, tủ lạnh. Đảo bếp hình chữ L vừa đủ với không gian nhỏ, đảm bảo được đầy đủ ánh sáng cho không gian.

  • Mẫu không gian bếp kết hợp phòng ăn có lẽ là mẫu phổ biến nhất, tiết kiệm được chi phí cho những chiếc kệ bếp. Thiết kế này sẽ sử dụng tủ áp trần và dưới là bồn rửa và bếp. Cách khoảng vài bước chân là đến bàn ăn. Tận dụng bàn ăn để chuẩn bị các thực phẩm trước khi nấu và lau dọn sạch sẽ để bày thành phẩm cho gia đình thưởng thức.

Mẫu thiết kế không gian bếp hiện đại

Mẫu thiết kế không gian bếp hiện đại

  • Mẫu không gian bếp với màu sắc tương phản sẽ là điểm nhấn cho ngôi nhà. Sử dụng những màu tương phản như trắng – đen, đan xen trong các vật dụng của phòng bếp. Tất cả được trang trí theo hình dạng khối hình học mang đến sự mạnh mẽ cộng thêm ánh sáng từ trên cao giúp cho không gian được hiện đại và tinh tế càng hơn.

Tổng kết mẫu thiết kế không gian bếp hiện đại

Đó là một số mẫu thiết kế giúp cho không gian bếp của các gia đình được thổi luồng sinh khí hiện đại hơn. Mọi thắc mắc, tư vấn về không gian bếp, các gia đình có thể liên hệ với https://higoldhome.com.vn/ để được giải đáp thêm. Hy vọng, đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho mẫu thiết kế không gian bếp hiện đại.

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0