Nâng cấp cửa hàng Higold Quảng Châu – Nâng tầm vị thế

24-11-22

Cửa hàng Higold Quảng Châu

Cửa hàng Higold Quảng Châu nằm trong chiến lược nâng cấp 10.000 cửa hàng của Higold tại Trung Quốc và các nơi khác. Nơi đây, được xem như là một trong những vị thế khá tốt để giúp các sản phẩm của tập đoàn được tiếp cận cách gần gũi hơn, nhân văn hơn cho từng khách hàng. Thành phố Quảng Châu, là một trong những địa điểm kinh tế trọng yếu và là nơi giao thoa quốc tế, nên việc chú trọng đầu tư, nâng cấp cửa hàng ở đây, sẽ là một bước đệm nâng tầm vị thế của Higold trong lòng người dân nơi đây và cả bạn bè quốc tế.

Cửa hàng Higold Quảng Châu
Cửa hàng Higold

Đến với cửa hàng Higold Quảng Châu khách hàng sẽ được trải nghiệm điều gì?

Việc quyết định đưa ra chiến lược nâng cấp cửa hàng Higold Quảng Châu là một trong những hành động để khẳng định sự uy tín và tính khuếch đại của thương hiệu. Tất cả những điều đã làm tại cửa hàng mới này đều mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hạng nhất, đa dạng hơn về số lượng sản phẩm, góc độ các thể loại sản phẩm để đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 

Cửa hàng Higold Quảng Châu sẽ trưng bày và kinh doanh các sản phẩm gồm các thiết bị nhà bếp phần cứng, các loại tủ quần áo, các loại bồn rửa chén bát, các thiết bị nhà bếp mang tính thông minh, hiện đại… Tất cả đều được sản xuất từ nhà máy của Higold với những mẫu mã sang trọng và đẳng cấp. Điều đặc biệt ở cửa hàng lần này chính là cho phép khách hàng có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm cách chân thật nhất, hầu cho qua đó việc đưa ra quyết định mua hàng trở nên dễ dàng hơn, không còn lăn tăn nhiều đến chất lượng sản phẩm. 

Cửa hàng Higold Quảng Châu
Cửa hàng Higold

Trong sự kiện khai trương cửa hàng vào ngày 17 tháng 05 năm 2022, tại đây, tập đoàn cũng đã giới thiệu nên những sản phẩm mới ra mắt, với những hình đang chức nâng được nâng cấp nhằm hoàn thiện hơn so với phiên bản cũ. Higold cũng đã trình bày rõ ràng những tầm nhìn của mình về một thị trường với nhu cầu khách hàng ưa chuộng những sản phẩm thiết bị nhà bếp, thiết bị gia dụng gia đình theo xu hướng công nghệ hóa. Vì thế, tập đoàn không ngừng sáng tạo, nghiên cứu để đem đến cho các gia đình có những trải nghiệm sản phẩm tiên tiến nhất và hiện đại nhất.

Tổng kết 

Việc nâng cấp và khai trương cửa hàng Higold Quảng Châu là một nơi lợi thế về cả kinh tế và địa lý sẽ là một bước đệm thật cao để Higold có thể vươn tầm hơn nữa, tiếp tục phát huy những tiềm năng, nâng cao chiến lược sản phẩm, cửa hàng lẫn truyền thông để đến gần hơn với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Mọi thông tin mua sắm cửa hàng của Higold, hãy liên hệ qua website https://higoldhome.com.vn/ .

Xem thêm: Hội nghị giới thiệu sản phẩm mới Higold 2022

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0