Phụ kiện bếp Higold của nước nào? Chân Tử Đan chính thức trở thành người đại diện thương hiệu Higold

08-07-22

Chân Tử Đan trở thành người đại diện thương hiệu Higold

Phụ kiện bếp Higold của nước nào? Cùng tìm hiểu về các sản phẩm phụ kiện bếp đến từ Higold, đó là thành quả của quá trình sáng tạo và gắn kết bền bỉ giữa tập đoàn và sự thấu hiểu người tiêu dùng. Nhằm đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu, Higold Group đã chính thức ký kết hợp đồng với ngôi sao hành động quốc tế Chân Tử Đan trở thành người đại diện phát ngôn thương hiệu.

Chân Tử Đan trở thành người đại diện thương hiệu Higold

Chân Tử Đan trở thành người đại diện thương hiệu Higold

Phụ kiện bếp Higold của nước nào? 

Higold được thành lập từ năm 2004 với nhà máy đầu tiên rộng 1.500 mét vuông tại làng Xingtan Nanlang, Trung Quốc. Định hướng Higold Group là trở thành một doanh nghiệp công nghệ sáng tạo, tập trung vào các sản phẩm gia đình, mang đến sự tiện nghi và những giải pháp gia dụng thông minh.

Sau nhiều năm phát triển, Higold đã trở thành một trong những thương hiệu cao cấp trong ngành sản xuất và phân phối các mặt hàng gia dụng tại Trung Quốc. Không dừng lại ở đó, Higold dần mở rộng tầm ảnh hưởng và chinh phục những thị trường khó tính trên toàn thế giới phủ rộng khắp Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ,…

Nhằm thể hiện uy tín và tạo nên sức mạnh thương hiệu, năm 2020, Higold đã chính thức ký hợp đồng với Chân Tử Đan trở thành người đại diện thương hiệu, thực hiện hóa mục tiêu trở thành thương hiệu toàn cầu

Higold lựa chọn Chân Tử Đan trở thành người đại diện thương hiệu

Chân Tử Đan trở thành người đại diện thương hiệu Higold

Chân Tử Đan trở thành người đại diện thương hiệu Higold

Chân Tử Đan là cái tên không còn xa lạ với những người yêu thích những bộ phim hành động võ thuật. Sự kiện ký kết hợp đồng với ngôi sao điện ảnh này trở thành một bước tiến mới với Higold, giúp phát triển thương hiệu này lên một tầng cao mới.

Chủ tịch Higold Group, ông Alwin Ou khẳng định Higold luôn tập trung vào hành động, minh chứng được thể hiện trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Higold. Đó cùng là nét tương đồng của tài tử điện ảnh Chân Tử Đan. Ông luôn tập trung vào việc theo đuổi kungfu, không ngừng trau dồi và phá vỡ những giới hạn bản thân trong diễn xuất, dùng hành động để chứng minh. Ông không chỉ đặt ra những tiêu chuẩn cao trong diễn xuất mà xem đó như cơ hội để đưa kungfu Trung Quốc ra thế giới. Đó cũng là những gì Higold đang theo đuổi, đưa thương hiệu Trung Quốc trở thành một thương hiệu toàn cầu.

Sự hợp tác giữa Higold và Chân Tử Đan là bước đi đầu trong hành trình tạo nên thành công, sự ăn ý giữa hai bên tạo nên hình ảnh đích thức, chuyên nghiệp, hướng đến hành trình theo đuổi chất lượng bền bỉ. 

Bài viết trên đã giới thiệu thêm cho bạn thông tin về phụ kiện bếp Higold của nước nào cũng như thể hiện những mục tiêu, định hướng của Higold trong thời gian sắp tới.

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0