Phụ kiện nhấn mở ngăn kéo

27-01-23

phụ kiện nhấn mở ngăn kéo

Các loại tủ khác nhau như tủ bếp, tủ quần áo, tủ kính,… thường được nhìn thấy ở bất kỳ những ngôi nhà nào và thường xuyên được sử dụng liên tục. Tuy nhiên để trở nên thuận tiện hơn và tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng. Các nhà phát minh đã phát minh ra những phụ kiện mở ngăn kéo để tiện dụng hơn. Vậy phụ kiện nhấn mở ngăn kéo là gì? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây của Higoldhome.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Phụ kiện nhấn mở ngăn kéo là gì?

Để làm cho ngăn kéo nhà bếp, tủ quần áo, tủ trưng bày và các ngăn kéo gia đình khác trở nên thuận tiện hơn, các nhà thiết kế của chúng ta đã cho ra các sản phẩm về phụ kiện nhấn mở ngăn kéo

Phụ kiện mở ngăn kéo được đặt trong các loại ngăn kéo, tủ, chạn đựng đồ,… nhằm mục đích giúp người sử dụng có thể mở tủ chỉ bằng một thao tác đẩy nhẹ là có thể mở ngăn tủ mà cũng không cần quá nhiều sức lực. 

Phụ kiện nhấn mở ngăn kéo là gì?
Phụ kiện mở ngăn kéo là gì?

Ưu điểm của phụ kiện nhấn mở ngăn kéo là gì?

  • Giúp người dùng có thể sử dụng thuận tiện cho mọi loại đồ đạc trong nhà như các ngăn kéo, tủ,… có thể được mở ra một cách dễ dàng. Bên cạnh đó ngăn kéo cũng có thể được đóng mở bằng một thao tác đẩy nhẹ là tự động mở. Đặc biệt hữu ích nếu bạn cần cầm hoặc xách đồ đạc khác mà không rảnh tay. Thiết kế này có thể áp dụng cho cả tủ bếp, tủ quần áo, tủ kệ trưng bày,… mang đến sự tiện lợi và hiện đại cho người sử dụng.
  • Không chỉ mang đến sự tiện nghi, hiện đại cho quá trình sử dụng mà phụ kiện nhấn mở ngăn kéo còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho tủ. Nó loại bỏ hoàn toàn việc phải sử dụng tay nắm để kéo các ngăn kéo, giúp hệ thống tủ quần áo của bạn trông sang trọng và đẹp mắt hơn. 
  • Sản phẩm sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm vẻ hiện đại, sang trọng. 
Ưu điểm của phụ kiện nhấn mở ngăn kéo
Ưu điểm của phụ kiện mở ngăn kéo

Địa chỉ nào cung cấp phụ kiện mở ngăn kéo uy tín

Sự tiện lợi của phụ kiện nhấn mở ngăn kéo là không thể phủ nhận. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không trang bị phụ kiện này cho ngôi nhà của mình. Higold là một thương hiệu cung cấp các phụ kiện nhấn mở ngăn kéo nói riêng và các phụ kiện nội thất nói chung mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. 

Sản phẩm tới từ Higold luôn đảm bảo phải là mẫu mã chất lượng, tinh thẩm mỹ cao, đem tới cho không gian nội thất sự đồng bộ và sang trọng, hiện đại. 

Nếu bạn có nhu cầu trang bị phụ kiện nhấn mở ngăn kéo cho ngôi nhà của mình, hãy nhanh tay liên hệ tới website: higoldhome.com.vn để được tư vấn nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Kích thước tủ bếp nhôm kính

 

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0