Phụ kiện tủ quần áo thông minh

10-07-22

Phụ kiện tủ quần áo thông minh

Xu hướng chọn mua những phụ kiện nội thất thông minh ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những công dân thành thị vì tính tiện dụng và hiện đại của nó. Ngay cả đến không gian phòng ngủ cũng dần được cải tiến bằng những phụ kiện tự động hóa bao gồm cả chiếc tủ quần áo. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua những lợi ích khi sử dụng phụ kiện tủ quần áo thông minh mà bạn nên biết trước khi có ý định mua sắm tủ quần áo cho nội thất nhà mình.

Thế nào là Phụ kiện tủ quần áo thông minh ?

Phụ kiện tủ quần áo thông minh là phụ kiện được lắp đặt trong tủ quần áo tích hợp nhiều yếu tố tiện lợi cho người sử dụng như bảo quản quần áo và vật dụng tối ưu, gọn gàng, tối ưu hóa không gian tận dụng, ray trượt tạo chuyển động nhẹ nhàng, xoay 360 độ,… 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện tủ quần áo thông minh với rất nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn.

 

Phụ kiện tủ quần áo thông minh có những tiện ích gì?

  • Lưu trữ tốt nhất cho quần áo và đồ dùng

Chắc hẳn nhiều gia đình sẽ gặp phải nhiều rắc rối, chẳng hạn như tủ quần áo dù rộng nhưng không đủ chỗ chứa, quần áo nhăn nhúm và không được sắp xếp gọn gàng sau khi lấy ra. Điều này dẫn đến việc người dùng dành nhiều thời gian hơn để ủi quần áo trước khi đặt chúng ở đâu đó và thậm chí không thể tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm trong đống quần áo và đồ dùng lộn xộn. Vấn đề này sẽ được xử lý nhanh gọn bởi phụ kiện tủ quần áo thông minh.

Phụ kiện tủ quần áo thông minh

Phụ kiện tủ quần áo thông minh

Với mỗi loại quần áo, phụ kiện khác nhau, các phụ kiện đều được tính toán và bảo quản một cách tối ưu, tránh tình trạng bị gấp, nhăn, rất bất tiện khi sử dụng.

  • Tận dụng tối đa diện tích tủ quần áo của bạn

 Bạn có thể mở tủ quần áo của mình để xem nó có thể chứa được bao nhiêu bộ quần áo không? Cùng một không gian, khi sử dụng các phụ kiện tủ áo thông minh bạn có thể chứa được gấp đôi lượng đồ đó. Mỗi phụ kiện tủ quần áo lại có một ứng dụng riêng biệt để giúp bạn tận dụng tối đa không gian có sẵn.

Phụ kiện tủ quần áo thông minh 

Phụ kiện tủ quần áo thông minh

  • Phụ kiện tủ quần áo thông minh nâng tầm không gian nhà bạn

Phụ kiện tủ quần áo thông minh đa phần được thiết kế tinh tế và hiện đại, mang hơi thở đến từ tương lai có thể trở thành một phụ kiện nội thất giúp cho không gian ngôi nhà, phòng ngủ thêm sang trọng, thời thượng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho mình những phụ kiện tủ quần áo thông minh, hãy liên hệ với Higold Việt Nam ngay nhé. Higold tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu về phụ kiện nội thất, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, hứa hẹn làm hài lòng mọi khách hàng. Truy cập Website: https://higoldhome.com.vn/ để tham khảo thêm những mẫu tủ quần áo thông minh hoặc đến tận showroom Higold để được trải nghiệm trực tiếp tại D27-A10 Khu đô thị Nam Trung Yên- Phường Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0