Sắp xếp tủ quần áo thông minh

27-10-22

Sắp xếp tủ quần áo thông minh

Trang phục là thứ không thể thiếu trong cuộc sống vì nó đại diện cho phong cách cá nhân cũng như thể hiện cá tính của bạn. Thế nhưng bạn luôn phải đau đầu bởi vì quần áo thì luôn muốn mua thêm mà tủ thì chật hẹp. Đừng lo lắng, hãy tìm hiểu một số cách sắp xếp tủ quần áo thông minh để có thể tận dụng tối đa không gian của tủ nhà bạn nhé!

Sắp xếp tủ quần áo thông minh – Phân loại quần áo 

Phân loại quần áo rõ ràng ngay từ đầu theo từng tiêu chí sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn đồ và sắp xếp quần áo. Hãy lấy tất cả quần áo bạn đang có ra khỏi tủ và tiến hành phân loại theo từng tiêu chí của riêng bạn. Sắp xếp lại theo từng loại và tiến hành cất vào tủ. 

Một số cách phân loại quần áo thường gặp: Phân loại theo chất liệu đồ, phân loại theo kích thước của trang phục, phân loại theo từng màu sắc hay từng mùa trong năm,….

Sắp xếp tủ quần áo thông minh
Sắp xếp tủ quần áo 

Sắp xếp tủ quần áo thông minh – Chia nhỏ ngăn tủ để sắp xếp khoa học

Việc chia nhỏ ngăn tủ sẽ giúp bạn được rất nhiều vấn đề trong việc sắp xếp quần áo. Giúp các món đồ nhỏ như đồ lót, vớ,… không bị trộn lẫn lung tung vào nhau khi mỗi món thuộc về một không gian tủ. 

Loại bỏ những món đồ không còn dùng nữa

Những món đồ sờn cũ mà bạn giữ lại chỉ làm tốn không gian tủ và thời gian khi bạn chọn đồ. Hãy mạnh dạn dọn khỏi tủ những trang phục đã cũ, sờn hay những món mà bạn không còn dùng tới để tiết kiệm không gian cho tủ quần áo của mình.

Sắp xếp tủ quần áo thông minh – Thay đổi móc treo phù hợp 

Móc treo là vật dụng hỗ trợ nhiều trong việc sắp xếp và cất giữ đồ của chúng ta. Hãy sử dụng các loại móc nhựa, móc kim loại cho quần áo chất liệu mỏng nhẹ, móc gỗ, móc khung to sẽ phù hợp với những loại quần áo chất liệu dày. Lựa chọn quần áo phù hợp sẽ giúp giữ dáng cho trang phục của bạn.

Phân chia không gian lưu trữ trong tủ quần áo

Thông thường ngày nay các mẫu tủ quần áo sẽ được thiết kế nhiều ngăn để giúp thuận tiện và khoa học cho người dùng. Bên cạnh đó chính bản thân bạn cũng nên tự mình sắp xếp để có thể tận dụng tối đa không gian mà tủ quần áo mang lại. Hãy sắp các bộ quần áo thường dùng cho việc đi học, đi làm gần ngay tầm mắt, trang phục tại nhà xếp gọn vào một nơi riêng, các bộ quần áo dành riêng cho việc đi chơi, tiệc tùng hãy để ở nơi ít dùng đến,…  

Sắp xếp tủ quần áo thông minh
Sắp xếp tủ quần áo

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn cách sắp xếp tủ quần áo thông minh mà bạn có thể áp dụng ngay vào tủ đồ nhà mình. Bên cạnh các cách sắp xếp quần áo mà Higold gợi ý bên trên, bạn có thể sử dụng thêm những phụ kiện tủ quần áo thông minh để giúp việc phân chia và sắp xếp quần áo được dễ dàng và nhanh chóng hơn mà vẫn đảm bảo gọn gàng và ngăn nắp. Tham khảo những sản phẩm phụ kiện đó tại website: Higoldhome.com.vn và liên hệ Higold để được tư vấn trực tiếp miễn phí nhé. 

Xem thêm: TOP 4 phụ kiện tủ quần áo cao cấp nhất định phải có 

 

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0