Thông điệp của Chủ tịch Higold Group

05-07-22

Thông điệp của Chủ tịch Higold Group

Higold Group – Là một thương hiệu cao cấp trong ngành công nghiệp phụ kiện nội thất gia đình của Trung Quốc, đây là thương hiệu đứng ở vị trí hàng đầu trong nước khi được so sánh trong cùng một lĩnh vực kinh doanh. 

Được biết sản phẩm của Higold được bán cho hơn 86 quốc gia trên toàn thế giới với mạng lưới bán hàng toàn cầu. Qua đó, Ông Ou Jinfeng đã mang đến những thông điệp vô cùng ý nghĩa, cũng như là lời cảm ơn đến tất cả mọi người về thương hiệu Higold này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem ông ấy đã gửi gắm điều gì đến tất cả chúng ta nhé!

Thông điệp của Chủ tịch Higold Group

Thông điệp của Chủ tịch Higold Group

Thông điệp của Chủ tịch Higold Group

Là một vị lãnh đạo trong một tập đoàn lớn mang tầm quốc tế, cũng như bao người khác. Ou Jinfeng đã nói lên những thông điệp vô cùng ý nghĩa đến với chúng ta qua những lời nói tâm tình giàu cảm xúc như sau:

“Đầu tiên là con người, con người là nhà sản xuất sản phẩm, chỉ có nhân viên hạng nhất mới có thể tạo ra sản phẩm hạng nhất. Thứ hai, hệ thống quản lý với chất lượng nghiêm ngặt nhằm tiêu chuẩn hóa được sản phẩm một cách tuyệt đối, dù sản xuất quy mô lớn cũng đảm bảo hiệu quả. Do đó, chỉ khi nhân viên phát triển, công ty mới có thể phát triển, sự phát triển cá nhân của nhân viên và định hướng phát triển của công ty về cơ bản là phù hợp.”

“Đổi mới sáng tạo là động lực vĩnh cửu cho sự phát triển của công ty. Chúng tôi chỉ có niềm đam mê, duy trì động lực của sự đổi mới, nâng cao hiệu quả công việc, nâng cao chất lượng công việc, vượt qua chính mình. Có thể mở rộng không gian sống của doanh nghiệp, để các cá nhân trong công ty để mở ra sự phát triển rộng hơn.”

Miễn là bạn suy nghĩ và nỗ lực, học tập khiêm tốn, tiến bộ liên tục, cuối cùng bạn sẽ nhận được một đánh giá công bằng. Quan trọng hơn, tâm lý học tập tốt này chính nó là một yếu tố quan trọng của sự thành công. Ý thức nhóm và sự nghiệp mạnh mẽ là nguồn sức mạnh vô tận của công ty. Bạn sẽ thấy rằng sự khéo léo cá nhân chỉ có thể được tận dụng tốt và đạt được nhiều thành tựu hơn nếu bạn kết hợp cùng với tập thể. Với mục tiêu chung của công ty chính là tạo lên một môi trường làm việc đoàn kết, an toàn nơi các nhân viên có thể tận dụng được tối đa năng lực sáng tạo cũng như tài năng riêng, vậy nên Higold luôn đảm bảo thúc đẩy phát huy cá tính, cung cấp không gian phát triển rộng rãi cho nhân viên.”

Để giành chiến thắng, trước tiên bạn phải chiến thắng được chính bản thân  mình.

Sản phẩm cao cấp của thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc

Sản phẩm cao cấp của thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc

Qua những thông điệp trên, ta thấy được cách mà chủ tịch Higold Ou Jinfeng tạo nên một Higold mạnh mẽ, đoàn kết và lớn mạnh như thế nào? Bạn đã học được gì từ thông điệp trên nào? Để hiểu thêm về sản phẩm và tập đoàn Higold, chúng tôi mời bạn đến với website: https://www.higold.com/.

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0