TOP 4 phụ kiện tủ quần áo cao cấp nhất định phải có

25-10-22

Phụ kiện tủ quần áo cao cấp bán tại Higold

Sử dụng phụ kiện tủ quần áo không những đem đến cho người sử dụng trải nghiệm tốt nhất và phát huy hết tính năng của tủ quần áo của gia đình bạn mà còn tối đa không gian, giúp tiết kiệm diện tích. Tham khảo ngay top 4 phụ kiện tủ quần áo cao cấp mà bạn nhất định phải sở hữu.

Két đựng an toàn

Két mini an toàn
Két mini an toàn

Két đựng an toàn hay là két mini có tác dụng như một ngăn kéo của tủ quần áo. Tuy nhiên điểm nổi bật của nó là mở bằng mật mã hoặc vân tay nhờ hệ thống pin có thể sạc và thay thế. Giúp chủ sở hữu lưu trữ các vật dụng riêng tư hoặc đồ quý giá như trang sức, điện thoại, tiền bạc,… Giúp quản lý đồ đạc hoặc tài sản quý giá được dễ dàng và gọn gàng hơn. 

Giá treo quần, khay giỏ đựng trang sức và đồ gấp

Đây đều là những phụ kiện tủ quần áo cao cấp cần thiết cho tủ quần áo nhà bạn. Những phụ kiện này đều có rất nhiều kích thước để bạn lựa chọn cho phù hợp. Hệ thống ray trượt hỗ trợ kéo đẩy êm ái nhẹ nhàng là ưu điểm của những phụ kiện này.

Giá treo quần là phụ kiện tủ quần áo cao cấp không thể thiếu
Giá treo quần là phụ kiện tủ quần áo không thể thiếu

Cầu là quần áo âm tủ

Chiếc cầu là quần áo âm tủ này là giải pháp tiện ích giúp tiết kiệm diện tích rất nhiều cho căn phòng của bạn. Thiết kế thông minh có thể dễ dàng xoay, kéo ra sử dụng và gấp gọn vào ngăn tủ quần áo không hề làm ảnh hưởng đến việc cất đồ dùng và quần áo trong tủ.

Giá treo quần áo có tay kéo nâng hạ

Đối với những chiếc tủ quần áo quá cao, sử dụng giá treo quần áo có tay kéo nâng hạ này sẽ cực kỳ hữu ích. Bạn có thể dễ dàng treo hoặc lấy quần áo nhờ tay kéo nâng hạ mà không cần phải trèo lên ghế để lấy quần áo. Không chỉ vậy, sử dụng giá treo quần áo này cũng giúp tiết kiệm không gian ngăn tủ quần áo và gián tiếp tiết kiệm diện tích, không gian sinh hoạt của căn phòng.

Phụ kiện tủ quần áo cao cấp bán tại Higold
Phụ kiện tủ quần áo cao cấp bán tại Higold

Lời kết

Sở hữu ngay những phụ kiện tủ quần áo cao cấp thông minh này khi mua sắm các sản phẩm Higold tại các hệ thống đại lý trên toàn quốc hoặc mua sắm trực tuyến tại website: Higoldhome.com.vn. Ngoài ra, Higold còn cung cấp rất nhiều sản phẩm, phụ kiện phục vụ cho nhà bếp, phòng ngủ, nội thất,… với mức giá tốt nhất và đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Xem thêm: Bật mí cho bạn có nên dùng giá bát nâng hạ không

 

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0