Trải nghiệm sản phẩm Higold tại hội nghị đầu tiên ở Chu Hải

24-11-22

Trải nghiệm sản phẩm Higold

Higold là một trong những thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới. Với các sản phẩm phụ kiện gia dụng thông minh như phụ kiện nhà bếp, phụ kiện tủ quần áo,… giúp tiết kiệm không gian một cách hiệu quả. Trải nghiệm sản phẩm Higold tại hội nghị ở Chu Hải là một trong những trải nghiệm chất lượng mà mọi khách hàng không thể bỏ qua.

Giới thiệu tổng quan về sản phẩm Higold

Sản phẩm Higold chất lượng
Sản phẩm Higold chất lượng

Các sản phẩm của Higold đều là những sản phẩm chất lượng, hiện đại và vô cùng tiện nghi. Các phụ kiện bếp thông minh độc đáo giúp tiết kiệm diện tích tối đa bao gồm kệ đồ khô Higold, kệ góc tủ dưới Higold, kệ gia vị Higold, phụ kiện tủ bếp thùng gạo thông minh, phụ kiện tủ bếp thùng rác nhằm đem lại một cuộc sống tối giản, tiết kiệm không gian và đem lại tiện ích tốt nhất cho người sử dụng. 

Bên cạnh đó, các phụ kiện tủ quần áo cũng đem lại nhiều tiện lợi không thể bỏ qua. Với các phụ kiện tủ quần áo như gương soi xoay, kệ khăn – giày 3 tầng giảm chấn, kệ mắc cà vạt, thắt lưng, kệ treo quần áo, ngăn để đồ trang sức,… Các phụ kiện này giúp cho tủ quần áo trở lên rộng rãi hơn, để được nhiều đồ hơn mà không tốn diện tích căn phòng. 

Ngoài ra, nhờ những phụ kiện thông minh này giúp cho đồ đạc được để gọn gàng, ngăn lắp, dễ tìm kiếm. Qua trải nghiệm sản phẩm Higold tại hội nghị đầu tiên ở Chu Hải đã giúp cho các khách hàng, người tiêu dùng đến gần hơn với những sản phẩm chất lượng của Higold. Được tiếp cận trực tiếp sẽ giúp khách hàng đưa ra những đánh giá chính xác nhất, từ đó nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm hiệu quả hơn.

Trải nghiệm sản phẩm Higold tại hội nghị đầu tiên ở Chu Hải

Trải nghiệm sản phẩm Higold tại Chu Hải
Trải nghiệm sản phẩm Higold tại Chu Hải

Trải nghiệm sản phẩm Higold tại hội nghị Chu Hải đem đến cho các vị khách đến tham dự những cảm xúc chân thật nhất khi tiếp cận các sản phẩm này. Vào ngày 10 tháng 6 năm 2022, chuyến tham quan toàn quốc “phòng triển lãm di động” của Tập đoàn Higold đã tiến vào thành phố Chu Hải và đem đến cho những vị khách có mặt một màn trình diễn ảo thuật không gian đặc sắc. Các sản phẩm phụ kiện Higold đã tạo lên nhiều bất ngờ với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, những tiện ích đặc biệt, thông minh và tiện nghi bất ngờ.

Lời kết

Nhờ trải nghiệm sản phẩm Higold tại hội nghị đầu tiên ở Chu Hải đã đem khách hàng đến gần hơn với các sản phẩm tiện nghi, hiện đại này. Để tìm mua được những sản phẩm chất lượng hoặc được tư vấn thêm về thông tin sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua website Higoldhome.com.vn.

Xem thêm: Hội nghị giới thiệu sản phẩm mới Higold 2022

 

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0