Triển lãm sản phẩm Higold diễn ra cực thành công tại Ấn Độ

17-10-22

Triển lãm sản phẩm Higold diễn ra cực thành công tại Ấn Độ

Triển lãm sản phẩm Higold tại Ấn Độ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến khách hàng và những người tham dự triển lãm một hình ảnh thương hiệu Higold trẻ trung, sáng tạo và đầy hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa trong tương lai. Cụ thể vào ngày 2/6/2022 vừa qua, tại buổi Triển lãm Phụ kiện Nội thất và Chế biến Gỗ Quốc tế (gọi tắt là INDIAWOOD) Ấn Độ đã khai mạc hoành tráng ở Bangalore, các sản phẩm của Higold đã có cơ hội được giới thiệu đông đảo tới các khách mời và lấy được không ít thiện cảm của người tham gia sự kiện

Triển lãm sản phẩm Higold tại Ấn Độ
Triển lãm sản phẩm Higold tại Ấn Độ

Tìm hiểu về buổi Triển lãm Phụ kiện Nội thất và Chế biến Gỗ Quốc tế (INDIAWOOD)

INDIAWOOD là triển lãm đồ nội thất và chế biến gỗ lớn nhất Nam Á và cũng là triển lãm về máy móc, công cụ, thiết bị, phụ kiện, vật liệu, sản phẩm chế biến gỗ lớn nhất châu Á. Sự kiện mang đến cho người xem cái nhìn tổng quan về những cải tiến công nghệ và xu hướng sản xuất mới nhất hiện nay. Buổi triển lãm đã diễn ra từ ngày 2/6 đến hết ngày 6/6 vừa qua, buổi triển lãm có quy mô hơn 64.000 m2 với 5 sảnh chủ đề và 9 gian hàng quốc gia. Buổi triển lãm thành công với sự góp mặt của hơn 850 nhà triển lãm cùng hơn 75.000 thợ mộc chuyên nghiệp tham dự.

Triển lãm sản phẩm Higold tại Ấn Độ
Triển lãm sản phẩm Higold tại Ấn Độ

Triển lãm sản phẩm của Higold

Tại sự kiện triển lãm này, Higold, một thương hiệu đồ gia dụng hàng đầu thế giới đã góp mặt và tham dự với một số sản phẩm nhà bếp thông minh. Ngoài đồ dùng nhà bếp còn có các sản phẩm khác như: tủ quần áo, hệ thống sấy thông minh và các giải pháp, các dòng sản phẩm thiết kế đã thu hút nhiều sự chú ý của người tham dự.

Tại gian hàng L238 của hội trường 5, ngay từ lúc bắt đầu ra mắt, Higold đã giữ mức độ yêu thích rất cao của mình. Gian hàng được thiết kế đầy sáng tạo, độc đáo, đơn giản nhưng không kém phần thời thượng. Những sản phẩm mà Higold chọn mang đến triển lãm là những sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng nên rất được chú ý và dành được sự khen ngợi từ khách hàng tại đây.

Có thể nói, Ấn Độ là quốc giá đông thứ hai thế giới. Chính vì thế, nơi đây là một thị trường tiềm năng có sức tiêu thụ lớn. Higold đã tham gia vào thị trường Ấn Độ nhiều năm và không ngừng phát triển thị trường tại đây. 

Bên cạnh đó, Higold sẽ tiếp tục tăng cường triển khai trên thị trường quốc tế, để những sản phẩm ban đầu của Higold sẽ có những bước tiến dài trên thế giới.

Triển lãm sản phẩm Higold tại Ấn Độ
Triển lãm sản phẩm Higold tại Ấn Độ

Tìm hiểu về thương hiệu đồ gia dụng Higold

Higold là thương hiệu đồ gia dụng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện nội thất. Với mong muốn mang sản phẩm của mình vươn ra thế giới, Higold luôn cải tiến sản phẩm của mình, tìm kiếm những sự bứt phá, đổi mới để phù hợp với xu hướng hiện nay. Higold luôn sử dụng các công nghệ tiên tiến trong sản phẩm của mình và sử dụng dịch vụ chu đáo nhất mang đến khách hàng của mình.

Lời kết

Trên đây là những thông tin bổ ích cập nhật về sự kiện triển lãm sản phẩm Higold tại INDIAWOOD nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng tham dự đến từ nhiều quốc gia. Thông qua sự kiện, Higold đã chứng minh tầm nhìn và các bước tiến của mình trong lĩnh vực phụ kiện nội thất là vô cùng thời thượng và đúng đắn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Higold chúng tôi cũng như các sản phẩm phụ kiện thông minh tại website: Higoldhome.com.vn

Xem thêm: Thùng rác Higold – Thiết kế thông minh, tiện dụng

 

    Nhận giá mới nhất? Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể (trong vòng 12 giờ)

    0